...

HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ VĨNH CỬU CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ!

Với sứ mệnh nâng niu, chăm sóc người phụ nữ ngày một đẹp hơn, toả sáng hơn, 9 CARAT Beauty Spa là đơn vị tiên phong trong Công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, mới nhất, hiện đại nhất, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chưa từng có. 9 CARAT tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, được khách hàng tin yêu.

TIÊN PHONG CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP

HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Với nỗ lực tìm kiếm xu hướng làm đẹp thịnh hành, hiện đại nhất từ Hàn Quốc, 9 CARAT cam kết mang lại cho phụ nữ Việt vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo bằng công nghệ độc lạ, thẩm mỹ không xâm lấn.

Lấy chữ tâm làm gốc, chữ tín để vươn xa, đối với 9 CARAT,
mỗi khách hàng đều xứng đáng được tận hưởng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

CHUYÊN NGHIỆP TẬN TÂM

Toàn bộ chuyên viên, kỹ thuật viên tại 9 CARAT đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Lấy khách hàng là trung tâm của sự phát triển, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu.

KHÔNG GIAN LÀM ĐẸP

TINH TẾ

Sở hữu một không gian làm đẹp tinh tế, nhẹ nhàng, ngọt ngào, 9 CARAT sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút giây thoải mái, thư giãn nhất.

HỆ THỐNG

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Tại 9 CARAT, toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị đều nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, Đức, nói không với máy Trung Quốc, Đài Loan.

TRẢI NGHIỆM

DỊCH VỤ 5 SAO

Luôn mang tới cho quý khách trải nghiệm hoàn hảo từng phút giây khi tại 9 CARAT: đồ uống, đồ ăn nhẹ theo mùa, tổ chức sinh nhật cho khách hàng, quà tri ân…